Cập nhật ngay giá nội địa MÙA THU VÀNG 2017 “nóng hổi” từ Vietnam Airlines

Như đã đưa tin, bắt đầu từ 15/08/2017 tới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ chính thức mở bán loạt vé máy bay “MÙA THU VÀNG” với mức giá vô cùng hấp dẫn áp dụng cho nhiều hành trình nội địa và quốc tế. Trong bài viết dưới đây, Vé777 xin cập nhật các hành trình cùng giá vé nội địa cực “hot” của đợt khuyến mại này.


Với các hành trình ưu đãi phong phú khởi hành từ rất nhiều điểm trên cả nước, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một điểm dừng chân ưng ý nhất để thỏa sức khám phá và trải nghiệm trong mùa thu này.

Từ đầu thủ đô Hà Nội, có thể nhận thấy giá vé máy bay đi Chu Lai, Đồng Hới, Đà Nẵng, Huế, Pleiku, Quy Nhơn ở mức tốt nhất, từ 299.000 đồng đến 499.000 đồng/chiều. Trong khi đó, vé máy bay đi Sài Gòn, Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt lại ở mức cao hơn, từ 699.000 đồng – 799.000 đồng/chiều trở lên.

Từ đầu Sài Gòn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn bởi xuất hiện nhiều hơn các hành trình có mức giá tốt, chẳng hạn vé máy bay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Quy Nhơn, Huế, mức giá thấp nhất chỉ dao động trong khoảng 299.000 đồng – 399.000 đồng/chiều.

Không kém cạnh với 2 đầu Bắc – Nam, các du khách từ “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” cũng có rất nhiều cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ bởi giá vé thấp nhất cho các hành trình đi Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang… chỉ từ 399.000 đồng/chiều.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng rất “ưu ái” khi áp dụng mức giá vé khuyến mại cho nhiều hành trình khác như Đồng Hới – Hà Nội, Hải Phòng – Đà Nẵng, Cần Thơ – Hà Nội, Quy Nhơn – Tp Hồ Chí Minh… Chi tiết về những hành trình này bạn vui lòng tham khảo trong các bảng thống kê trên.
Như vậy, những tấm vé máy bay khuyến mại MÙA THU VÀNG 2017 của Vietnam Airlines sẽ thực sự là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể thực hiện nhiều hành trình khám phá, trải nghiệm đầy mơ ước. Nếu như bạn chưa kịp đi chơi, đi du lịch trong dịp hè này thì nhất định không thể bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá cực hấp dẫn của MÙA THU VÀNG đâu.